Trường mầm non Sao Mai đón học sinh trở lại trường lớp sau ba tuần nghỉ phòng dịch

Ngày 29/11/2021, trường mầm non Sao Mai mở cửa đón các bé quay trở lại trường, lớp sau 3 tuần nghỉ phòng chống dịch covid-19.

Trong ngày đầu đón học sinh trở lại trường lớp, Nhà trường triển khai thực hiện theo Phương án phòng chống dịch bệnh Covid-19 đã xây dựng, đảm bảo "Thích ứng, an toàn, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19"\

Nhà trường triển khai giáo viên chủ nhiệm các nhóm lớp đón học sinh ngay tại cổng trường để nhân viên y tế thực hiện đo thân nhiệt cho trẻ, hướng dẫn trẻ rửa tay và sát khuẩn trước khi vào lớp. Qua đó tuyên truyền hướng dẫn phụ huynh quét mã QR ngay tại cổng trường theo đúng quy định.

Để đảm bảo thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch hiệu quả vừa duy trì các hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục theo đúng kế hoạch đã xây dựng. Ngay ngày đầu các nhóm lớp thực hiện nghiêm túc kế hoạch giáo dục đã xây dựng. Linh hoạt tổ chức các hoạt động học, hoạt động vui chơi, trải nghiệm tạo cho trẻ cảm giác vui vẻ, thoải mái sau kỳ nghỉ ... Nhà trường cũng chỉ đạo giáo viên các nhóm lớp thực hiện nghiêm túc quy định về công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ trong quá trình trẻ tham gia các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục ở trường.
         Một số hình ảnh hoạt động trong ngày 29/11/2021:

Nhân viên y tế đo nhiệt độ cho học sinh  trước khi vào lớp học.

Bé rửa tay, sát khuẩn trước khi vào lớp

Phụ huynh quét mã QR khi đến trường

Trò chơi bé nối hình

Bé làm quen với toán ; Hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật